Tiến độ Premier Village Kem Beach Resort – Tập đoàn Sun Group

Nằm trong quần thể các dự án đẳng cấp của Sun Group ở phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, thừa hưởng nét đẹp tự nhiên hoang sơ của Bãi Khem, Sun Premier Village Kem Beach Resort hội đủ cả hai yếu tố: vị trí đắc địa và đẳng cấp kiến trúc.

Dự án đã bước sang giai đoạn 2, từ phía chủ đầu tư đã có những bước khởi công xây dựng.

Dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018, dự án Premier Phú Quốc đang được gấp rút thi công tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Với những gì Tập đoàn Sun Group đã đạt được, thì những kỳ vọng về chất lượng và thời gian hoàn thiện là hoàn toàn có thể đạt được.

Trong tháng vừa qua, chúng tôi có dịp tham quan và theo dõi tiến độ dự án. Dưới đây là các hình ảnh mới nhất được cập nhật về tiến độ dự án Premier Village Kem Beach Resort:

tien-do-du-an-premier-village-kem-beach-resort-1
Tiến độ dự án Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Premier Village Kem Beach Resort mới ra mắt vào tháng 5 vừa qua nhưng chủ đầu tư Sun Group đã gấp rút xây dựng để kịp tiến độ bàn giao vào tháng 11 năm 2018.

 

tien-do-du-an-premier-village-kem-beach-resort-2
Toàn cảnh khu vực đang thi công dự án

Tọa lạc ở Bãi Khem – bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc. Mọi cảnh quan tại Bãi Khem vẫn còn  nguyên nét hoang sơ của tự nhiên,

Bãi biển đẹp, bờ cát trắng trải dài, cùng khu rừng nguyên sinh tạo nên quần thể khu sinh thái trong lành.

Chất liệu công trình được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng nhằm tạo nên thế vững chắc cho những căn biệt thự. Tuy nhiên cảnh quan xung quanh vẫn được chủ đầu tư Sun Group giữ nguyên, đồng thời các hạng mục công trình tiện ích được thiết kế hài hòa với khuôn viên xanh xung quanh; chính vì vậy du khách  hoặc gia chủ có thể sở hữu những ngày nghỉ dưỡng êm đềm tựa như thiên đường Madives vậy.

Ngoài ra, dự án còn nằm ngay bên cạnh quần thể khách sạn JW Marriott Phú Quốc đẳng cấp nhất Đông Nam Á, nơi nghỉ dưỡng của các đoàn khách quốc tế và các quan khách chính phủ.

Lên phía trên là quần thể khách JW Marriott Phú Quốc, xuống phía dưới mũi Ông Đội là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cùng chủ đầu tư Sun Group – Premier Village Phú Quốc Resort. Có thể nói, Sun Group đang có những bước tiến dài trở thành tên tuổi phủ sóng toàn bộ phía Nam đảo Ngọc.

Cùng theo dõi video giới thiệu về dự án Premier Village Kem Beach Resort:

 

 

Quý vị quan tâm tới dự án tiềm năng này, vui lòng liên số 09 4882 4882 để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *