Đầu tư 16 tỷ USD – nghỉ dưỡng Phú Quốc xứng tầm quốc tế

Đảo ngọc Phú Quốc đang là diểm đến đầu tư của hàng loạt những ông chủ lớn hàng đầu giới bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc hiện nay đã có cú “ lột xác” ngoạn mục so với những năm trước đây khi tình trạng cơ sở vật chất còn yếu kém, mạng lưới giao thông lạc hậu, những bãi biển còn hoang sơ, chưa được khám phá hết vẻ đẹp tiềm ẩn.

Điểm mốc bắt đầu từ năm 2014 với hệ thống cáp điện đi vào hoạt động, Phú Quốc như được bừng sáng và trở thành đích cuối cùng của các nhà đầu tư.

Giờ đây, khi đến với Phú Quốc mọi người vẫn chưa hết bàng hoàng bởi Phú Quốc không chỉ còn là một hòn đảo thô xơ, đã biến hóa thành khu du lịch sánh ngang tầm quốc tế với những dự án dịch vụ du lịch, cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như: Vinpearl Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Premier Village Phu Quoc Resort…

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-1
Đầu tư 16 tỷ USD vào đảo ngọc Phú Quốc

Đầu tư 16 tỷ USD vào đảo ngọc Phú Quốc

Theo báo cáo của UBND tình Kiên Giang thì hiện nay tại Phú Quốc đã có 36 đồ án quy hoạch phân khu và được duyệt trên đảo với tổng diện tích lên tới 10.000 ha.

Hàng loạt ông chủ đầu tư lớn đã rót hàng trăm tỷ đồng vào Phú Quốc phải kể đến như: Sungroup, Tập đoàn Vingroup, CEO Group, BIM Group… Hiện nay, tại đây số phòng lưu trú đã lên tới 10.000 phòng, số lượng phòng đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao đjat 3.539 phòng, có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của 20.000 khách du lịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã có 254 dự án với tổng số vốn đầu tư lên tới 16.7 tỷ USD, trong đó có 22 dự án FDI với tổng số vốn đầu tư 282 triệu USD.

Phía chính quyền tỉnh Kiên Giang cũng đã cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư cho 193 dự án với tổng số vốn đầu tư là 215.194 tỷ đồng ( 7.210 ha).

Một số những công trình cơ sở hạ tầng tạo tiền đề cho Phú Quốc có thể phát triển như ngày nay như sân bay Phú Quốc, cảng hành khách quốc tế Dương Đông, tuyến giao thông Bắc – Nam với đường quanh đảo 91km… cùng các hệ thống cảng biển, giao thông đường bộ, hệ thống nước sạch tiếp tục được đầu tư và hoàn thiện.

bat-dong-san-nghi-duong=phu-quoc-2
Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng sánh tầm quốc tế

Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng sánh tầm quốc tế

Tuy con số dự án đăng kí đầu tư là 254 dự án, nhưng trên thực tế mới có 30 dự án đi vào hoạt động với tổng diện tích 2.000 ha và tổng vốn là 49 tỷ đồng. Có 24 dự án đang triển khai xây dựng. Vậy những con số mới chỉ nằm trên giấy tờ và đang trong giai đoạn hoàn thiện và đầu tư.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có chia sẻ rằng đã phê duyệt chủ trương thành lập đặc kinh tế Phú Quốc và đang trong giai đoạn xây dựng luật để phát triển. Phú Quốc tương lai phải là khu trung tâm du lịch sánh ngang tầm quốc tế, Phú Quốc phải là nơi có những sản phẩm đẳng cấp.

Phú Quốc cũng đang ngày càng thay đổi ần với những chủ đầu tư đi đầu đàn như: Vingroup với dự án Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas, Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng của Sungroup (Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Kem Beach), Dự án Grand World Phú Quốc, Nam Nghi Resort Phú Quốc,…

Ngoài ra, tỉnh Kiên Giang cũng có kiến nghị với Thủ tướng về vấn đề phát triển dự án khu du lịch, khu vui chơi giải trí, tổ hợp Casino, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, khách sạn…

Đặc biệt là chính sách ưu đãi đến từ hòn đảo xinh đẹp, khách quốc tế có thể quá cảnh từ cửa khẩu quóc tế trong nước khi đến với Phú Quốc, được miễn phí visa trong thời gian 30 ngày như khách quốc tế đến trực tiếp đảo Phú Quốc.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948824882

Email: info@premiervillagephuquoc.net

Xem thêm: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *